5 วิธีการเลือกตัวเลขเพื่อจองทะเบียนรถ ป้ายขาว-ดำ แต่งบมีน้อยควรทำไงดี

จองทะเบียนรถ ป้ายขาว-ดำ แต่เมื่อมีงบน้อยควรทำไงดี สำหรับคนที่ต้องการป้ายทะเบียนรถขาว ดำแต่อยากได้ทะเบียนรถสวยไม่รู้จะจองเลยังไงดี แต่หากมีเลขอยู่ในใจอยู่แล้ว มีเลขที่ชอบอยู่แล้ว เรามีวิธีการเลือกเลขทะเบียนรถ สำหรับคนที่กำลังหาคำตอบว่าควรใช้เลขหรือจองทะเบียนรถยังไงดี เรามีวิธีดังนี้

  1. เลขทะเบียนรถ ตามผลรวมเลขคู่หน้า-หลัง ได้ 9

การเลือกป้ายทะเบียน 4 ตัวเลข เช่น 4572 คู่หน้าคือ 4+5=9 และ 7+2=9 คือผลบวกของเลขหน้าและคู่หลังนั่นเอง เลขอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่น 3654,4527,369 และ 945 ผลก็มีเลขทั้ง 9 หน้าและหลังความหมายดี ๆ จากป้ายทะเบียนคือก้าวทั้งหน้าและหลัง

  1. เลขทะเบียนรวมได้ 9

เลข 9 เป็นเลขมงคลสำหรับหลายท่าน นอกจากนี้เรายังมีความเชื่อว่า การใช้เลข 9 ช่วยให้ชีวิตเราก้าวหน้าขึ้น หรือ ตัวเลขที่สามารถรวมกันหรือบวกกันแล้วได้เลข 9 อาจจะเป็นรูปแบบของตัวเลข 4 ตัว เช่น 1116, 1125, 1134,1233 เป็นต้น ซึ่งเป็นตัวเลขที่รวมกันแล้วได้ 9 สำหรับบางคนถือว่าเป็ยเรื่องที่ถือกันมาก เพื่อเสริมความก้าวให้กับชีวิตอีก

  1. เลขทะเบียนรถ ตามที่ดูดวงมา

เลือกป้ายทะเบียนตามที่ดูดวงมา และหาเลขป้ายทะเบียนมงคล ซึ่งตัวเลขขึ้นอยู่กับความเป็นสิริมงคลของตัวผู้ใช้หรือหมายเลขที่เหมาะสำหรับผู้นั้นนั่นเอง

  1. เลขทะเบียนตามวันเกิด

เลขทะเบียนรถตามวันเกิดเช่น การเอาผลรวมของวันที่ เดือน และปี มารวมกันเพื่อผลลัพธ์ในการเลือกป้ายทะเบียนรถ ถ้าเกิดวันที่ 12 เดือน6 ก็อาจจะเลือกป้ายทะเบียน 126 แต่คนส่วนใหญ่จะนิยมใช้เลขเดี่ยวเพราะทำให้ป้ายทะเบียนดูเด่นและสวย

  1. เลือกเลขป้ายทะเบียนจกาเลขมือถือ

เลขมือถือ เลขป้ายทะเบียนรถ บางคนนิยมใช้เลขลงท้ายหรือตัวเลขเดียวกันกับโทรศัพท์ เพราะเลขสุดท้ายของเบอร์มือถือเป็นเลขมงคล ทำให้เชื่อในเรื่องของโชคลาภ เพราะคนส่วนใหญ่มักจะคิด่าหากนำตัวเลขหรือสิ่งที่เราเชื่อมั่นจะนำสิ่งดี ๆ เข้ามาหรือช่วยส่งเริมให้ชีวิตหรือหน้าที่การงานดีขึ้น

ถ้าหากใครที่มีงบน้อยหรืออยากมีป้ายทะเบียนสวย ๆ ลองเลือกดูเลขจากที่เราชอบก่อนหรือเลือกดูตามความเหมาะสมหรอวัตถุประสงค์ของตัวเลขได้เลยนะคะ การจองทะเบียนรถหรือซื้อทะเบียนรถใหม่ หลายคนมักจะนำเรื่องโชคลาภหรือตัวเลขนำโชคเสมอ เพื่อเป็นการเสริมดวงให้ตนเอง ซึ่งตตัวเลขที่เราสนใจอาจเกิดจากความชอบส่วนตัวของเราเอง ทั้งนี้ ก่อนจองทะเบียนรถหาตัวเลขที่ใช่หรือที่ชอบเพื่อเลขทะเบียนรถนั้นจะเหมาะสมกับตัวเราเอง หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองทะเบียนรถสามารถสอบถามเราเพิ่มเติมได้ที่ รับจองเลขทะเบียนรถ.com